CHỮA HIẾM MUỘN BẰNG BÀI THUỐC DÂN GIAN CỦA BÁC HÙNG Y

CHỮA HIẾM MUỘN BẰNG BÀI THUỐC DÂN GIAN CỦA BÁC HÙNG Y

 

Bác Nguyễn Trọng Hùng hay còn gọi là bác Hùng Y từ lâu đã nổi tiếng với cách chữa bệnh bằng những bài thuốc dân gian đơn giản mà hiệu quả. Trong đó phải kể đến những phương pháp chữa hiếm muộn đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng mong con có được niềm hạnh phúc trọn vẹn. 
Theo thông tin bác tổng hợp lại, đến tháng 3 năm 2017, phương pháp của bác đã giúp khoảng 200 bạn có tin vui. Ngay sau đó, bài thuốc được hỗ trợ bổ sung 2 mục: 
1 – Mục ăn mía hấp, đặc biệt ăn Cao ban long hỗ trợ an thai, tăng sức khỏe cho thai nhi, không đẻ non, không lưu thai. Hỗ trợ sinh tinh trùng, tăng cường sinh lực đàn ông. Có bạn từ 0 lên 46% – Có bạn từ 2 lên 52% sau 45 – 60 ngày chủ yếu nhờ Cao ban long. Ngoài ra cao ban long còn giúp bổ trứng, bổ huyết, ấm tử cung cho nữ giới.
2 – Mục nằm ngửa đạp xe từ 300 vòng trở lên thay cho đi bộ 3 – 5km mỗi ngày 
Chỉ thêm 2 mục này, đến cuối tháng 6, tổng cộng có 600 bạn thành công.
Tháng 7 8 9 10, có 25 bạn thành công
Tháng 11 – 12 – 01 – 02 có thêm 175 bạn thành công
Tháng 03 – 04 – 05 – 06 có hơn 400 bạn thành công

 

Bác Hùng Y Vi Diệu Nam Dược - Vi Diệu Nam Dược Bác Hùng Y

Bác Hùng Y nổi tiếng với cách chữa bệnh dân gian đơn giản mà hiệu quả

 

Trong bài viết này, tôi xin tóm lược lại những điểm chính để giới thiệu đến các bạn, nhất là những bạn đang mong con có cái nhìn tổng thể hơn về nguyên nhân gây hiếm muộn và các phương pháp chữa hiếm muộn, an thai hiệu quả của bác Hùng Y, trong đó có nhiều bài sử dụng Cao ban long.

 

blank

Cao ban long Siberia có mặt trong các bài thuốc chữa hiếm muộn của Bác Hùng Y

 

NGUYÊN NHÂN NÀO CÓ QUÁ NHIỀU BẠN HIẾM MUỘN ?

 

  1. Do lười vận động.
    Người xưa thường phải đi bộ rất nhiều. Điều đó tác động nhiều đến sự vận động của các cơ và cơ quan nằm ở phần bụng dưới. Nơi này chứa đựng toàn bộ cơ quan sinh sản và sinh dục của cả nam và nữ. 
    Cơ quan sinh sản, sinh dục, ít được vận động sẽ dẫn đến các bệnh: Ở nữ-Kinh nguyệt không đều – không có kinh, ống dẫn trứng tắc – Khô – Thiếu chất nhờn – U nang buồng trứng – Trứng kém, yếu, không phát triển, …. Nam giới thì khả năng sinh lý kém – Tinh trùng yếu – Không có tinh trùng – Mất ham muốn, xuất tinh sớm …

 

  1. Do Không khí ô nhiễm – Thức ăn nhiễm độc hóa chất… Cho nên gan và thận, thải độc không tốt, khí huyết lưu thông kém, dẫn đến mọi bộ phận phát triển không được hoàn hảo, yếu đuối, bệnh tật… 
    Cấy trứng, thụ tinh nhân tạo vào đến dạ con, nhưng cũng không nuôi được, hoặc chỉ nuôi bào thai được vài tháng, vài tuần, thậm chí vài ngày (chết lưu hay bị đào thải – gọi là sẩy thai). Khí huyết không thông suốt vào trong dạ con thì không thể nuôi dưỡng thai nhi nằm trong đó. 
    Bài thuốc chữa hiếm muộn có mục đích duy nhất là làm cho thận khỏe lên, gan khỏe lên, khí huyết, huyệt đạo vùng bụng được khai thông, thông suốt, từ đó cơ thể sẽ tự sửa chữa các khiếm khuyết của nó. Nhờ sự lưu thông khí huyết, mọi cơ quan trong cơ thể được vững mạnh, giúp sinh lực người chồng và người vợ mạnh mẽ lên, các bệnh về gan hết, phụ nữ trở nên hồng hào, cả hai cùng tăng ham muốn, chứng tỏ các tế bào sinh sản được hục hồi, đang hoạt động trở lại mạnh mẽ. Phối hợp đủ tất cả các mục, nếu bạn vẫn chưa có con, thì can thiệp bằng Tây y, cũng có hiệu quả hơn rất nhiều. Khi đó khí huyết lưu thông, dạ con khỏe mạnh, hoàn toàn có đủ khả năng để nuôi dưỡng bào thai. Nếu sức khỏe bạn không được tốt thì nên thực hiện tối thiểu 3 – 4 tháng hãy nên có bầu. Có như vậy mới đảm bảo không bị thai lưu, con sinh ra mới được khỏe mạnh ít ốm đau bệnh tật…

 

Điều trị vô sinh: Những điều cần biết | Vinmec

Hiếm muộn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của các cặp vợ chồng

 

TỔNG QUÁT BÀI THUỐC CHỮA HIẾM MUỘN, AN THAI CỦA BÁC HÙNG Y

1 – Đi khám nếu cả 2 vợ chồng đều bình thường, thì có thể là do viêm nhiễm mà tinh trùng không vượt qua được cửa ải: nên dùng nước lá bàng để vệ sinh
2 – “Kinh nguyệt không đều” thì áp dụng “Bài thuốc với gừng”, có đến 90% bạn sau 3 – 4 tháng chu kỳ sẽ đều như lịch mặt trăng.
3 – Sinh lý yếu, trứng kém phát triển, đa nang, nang nước: Áp dụng bài thuốc “Viêm gan B gan C” cho cả vợ cả chồng. 
4 – Tắc, thiếu chất nhờn, ống dẫn chứng có dị tật, buồng trứng đa nang, trứng không phát triển, dạ con yếu hay sẩy thai… Sử dụng bài xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ lúc trước khi đi ngủ.
5 – Thiếu khí, sinh lực kém do lười vận động, thể dục: sáng dậy đi bộ 3km hít sâu, thở chậm, bổ sung ô xi trong máu của cả 2 vợ chồng. Nhận dương khí (sáng sớm là Dương, đêm là Âm) của trời đất, làm cho con người mạnh mẽ, minh mẫn, sáng suốt, tin tấn… Hoặc sáng ngủ dậy còn trên giường, nằm ngửa đạp xe đạp vào không khí khoảng 300 – 500 vòng.
Mục đích tăng cường vận động bụng dưới, hỗ trợ rất mạnh cho lưu thông khí huyết, cơ quan sinh sản, sinh dục; sửa chữa các khyếm khuyết còn tồn tại. Nam giới nhờ mục này mà thoát dãn, soắn, tắc ống dẫn tinh, sinh tinh mạnh hơn, hạn chế xuất tinh sớm, tinh trùng bị dị dạng…

6 – Phương pháp an thai hiệu quả: Dùng Cao ban long

blank

Cao ban long giúp sinh tinh bổ tủy, giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

 

Cao ban long được làm từ sừng hươu, từ lâu đã nổi tiếng với tác dụng sinh tinh bổ tủy, giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Cao ban long giúp bổ trứng bổ huyết cho nữ giới; hỗ trợ điều trị thiếu hoặc tinh trùng dị dạng cho nam giới, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
Cao ban long còn là đỉnh cao của an thai, phòng chống sẩy, đẻ non và tăng cường sức lực cho cả mẹ và thai nhi. Sau này, khi bé ra đời khỏe mạnh cứng cáp nhanh biết đi, răng chắc khỏe… 
Cao nên dùng vào buổi sáng, có thể ăn với cháo hoặc hấp với 2 thìa mật ong hoặc đơn giản là uống với 1 cốc nước nóng. Cứ 1 lạng chia làm 20 – 30 miếng, hoặc ngâm rượu cho tan ra, rồi mỗi sáng làm một cốc nhỏ uống với nước nóng. Mỗi người nên ăn từ 3 đến 5 lạng cả vợ lẫn chồng, giúp tinh binh dồi dào, da dẻ hồng hào, sinh lực mạnh mẽ, khi huyết đường sinh sản, sinh dục lưu thông cho cả vợ và chồng.
Đối với những trường hợp tinh trùng quá yếu, và trứng quá kém thì phải dùng 4 – 6 lạng Cao ban long hoặc 5 – 7 lạng nhung hươu để hoàn thiện bộ phận sinh dục trước khi có ý định có con.

Ngoài ra có thể dùng mía tím hấp cách thủy, ăn khoảng mấy tháng trước và trong khi có thai giúp an thai, bổ thai.

 

 

blank

Cao ban long còn giúp an thai, phòng chống sẩy, đẻ non

 

Bằng các giải pháp hoàn toàn khoa học, nâng cao thể trạng, sức khỏe, sự vận động, để cơ thể tự động thông tất cả những điểm tắc nghẽn. Đưa khi huyết đi nuôi dưỡng, hồi sinh, phục hồi từng ngõ ngách, các mạch máu li ti, sâu thẳm nhất của cơ thể. Chỉ cần kiên trì thực hiện vài ba tháng cơ thể sẽ tự động hồng hào, khỏe mạnh lên. Bác Hùng nhắn nhủ tới các bậc cha mẹ mong con “Đừng sốt ruột, đừng ăn bớt công đoạn, bài thuốc. Hãy kiên trì thực hiện các con thân yêu sẽ về. Khi ra đời, sẽ khỏe mạnh, thông minh, bụ bẫm, xinh đẹp là niềm tự hào của bố mẹ”