Bí quyết sử dụng Cao ban long Siberia TW3 cho người cao tuổi

Sau đây là những thông tin chi tiết về hiệu quả sử dụng và cách chế biến Cao ban long Siberia TW3 cho người cao tuổi

 

Cao ban long Siberia TW3 có tác dụng với người già như thế nào?

Người già là đối tượng rất cần thiết sử dụng Cao ban long Siberia TW3 bởi thành phần của vị thuốc quý này có chứa rất nhiều dinh dưỡng. Cao ban long Siberia TW3 nguyên chất được chế biến từ gạc hươu với quy trình nấu khép kín của Công ty CP Dược Phẩm TW3, giúp người dùng dễ hấp thụ dinh dưỡng, đặc biệt là người già. Công dụng của Cao ban long Siberia TW3 với người già cụ thể như sau:

– Giúp ổn định huyết áp cho người già hiệu quả.

– Chứa nhiều dinh dưỡng dễ hấp thụ cho người già giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả, tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

– Chất keo Keratin trong Cao ban long Siberia TW3 cho người già hệ miễn dịch khỏe mạnh

– Hỗ trợ quá trình lưu thông máu, giúp tinh thần thoải mái..

– Cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp người già hấp thu dễ dàng

– Là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu mình.

 

Cách sử dụng Cao ban long Siberia TW3 cho người già

Mỗi ngày người cao tuổi nên dùng khoảng 5-10g, tối đa là 20g/lần dùng. Sau đó cắt ra thành từng miếng mỏng ngâm dần cho tan trong miệng hay dùng ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hay cho vào một ít rượu rồi hâm nóng uống. 

 

blank
Cháo Cao ban long Siberia TW3 là món ăn vô cùng bổ dưỡng

Với người già suy nhược và có sức khỏe kém nên dùng Cao ban long Siberia TW3- 50g kết hợp với long nhãn đem sắc nước để nguội mỗi lần dùng một ít vào mỗi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ.

Trên đây là những tác dụng và cách chế biến của Cao ban long Siberia TW3 với người già. Để có được cơ thể khỏe mạnh, tuổi thọ kéo dài bên cạnh việc ăn uống khoa học thì người cao tuổi cũng nên bổ sung những chất dinh dưỡng quý giá từ thực phẩm như Cao ban long Siberia TW3 để bồi bổ.

 

(Nguồn: Eco Siberia VN)

Tags: , , , , , ,