Bài thuốc trị chứng “thận hư” gây vô sinh ở nữ giới

 

blank

Phụ nữ ở lứa tuổi sinh nở, đã lấy chồng trên 12 tháng, sinh hoạt tình dục bình thường mà không có thai thì được gọi là hiếm muộn hay vô sinh ở nữ giới.

Hoặc đã từng sinh con hay sẩy thai rồi sau 12 tháng trở lên không có thai lại được gọi là hiếm muộn hay vô sinh thứ phát. Đây là tình trạng bệnh lý khá thường gặp và đang có xu hướng gia tăng gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của không ít gia đình.

Một trong những nguyên nhân chính gây hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới là do Thận hư: bao gồm thận dương hư và thận âm hư, “thận” ở đây với ý nghĩa là một cơ quan chủ về thủy dịch, chủ về đại tiểu tiện, nội tiết và sinh dục theo quan điểm của y học cổ truyền. Nguyên nhân “thận hư” bao gồm các yếu tố gây rối loạn nội tiết và sinh dục dẫn đến vô sinh .

Điều trị  chứng thân hư bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có việc lựa chọn và sử dụng các món ăn – bài thuốc để hỗ trợ điều trị như:

+Với thể Thận dương hư phải ôn thận noãn cung, ích xung chủng tử biểu hiện bằng các triệu chứng như gầy yếu, nhợt nhạt, sợ lạnh, tay chân lạnh, đau lưng mỏi gối, nhu cầu tình dục thấp, kinh nguyệt chậm, lượng ít, sắc nhạt hoặc kinh nguyệt ít có hay bế kinh, tiểu tiện trong, đại tiện lỏng loãng: Gạo tẻ 100g vo sạch nấu thành cháo loãng, khi được lấy cao ban long 20g, thái vụn bỏ vào cùng với gừng tươi thái chỉ 6g và gia vị vừa đủ, đun sôi vài dạo là được, chia 2 lần trong ngày ăn nóng, 15-20 ngày là một liệu trình

+ Với thể Thận âm hư phải tư thận ích tinh, dưỡng xung chủng tử, thường chọn dùng bài thuốc Tả quy hoàn phối hợp với Nhị chí hoàn gia giảm: thục địa 30g, kỷ tử 15g, sơn thù 15g, cao ban long 15g, quy giáp giao 15g, thỏ ty tử 20g, tử hà xa 9g, hoài sơn 15g, nữ trinh tử 20g, hạn liên thảo 15g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Cao ban long khác nhau với nhiều mức giá từ 300, 500, 1 triệu, 2 triệu…nguyên liệu cũng như phương thức triết cao đa dạng để đảm bảo chất lượng cao tốt nhất và đảm bảo hiệu quả cao nhất trong điều trị bạn nên chọn mua đúng loại Cao Ban Long Siberia TW3 của công ty Eco Siberia là đơn vị sở hữu hai trang trại nuôi hươu lớn nhất ở Siberia – LB Nga.

blank

Hàng năm Công ty cung cấp số lượng lớn các nguyên liệu: Nhung hươu tươi siberia, Nhung hươu khô nguyên chiếc, Nhung hươu khô thái lát, Nhung hươu khô – Pankal, gạc hươu, huyết hươu khô, Chất keo Collagen ( Keratin ) … cho nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan và Việt Nam.

Công ty Eco Siberia hợp tác với Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3 tại Việt Nam để sản xuất (bào chế ) ra nhiều sản phẩm Cao Ban Long Siberia TW3 đảm bảo tiêu chuẩn GMP WHO (quá trình thực hiện sản xuất tốt, có diện tích đủ rộng, nhà máy hiện đại, phòng ốc sạch đảm bảo nhiệt độ, áp xuất không làm biến tính axit amin, người thực hiện sản xuất đã được đào tạo). Được chuyên gia Nga đánh giá sau sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin của Bài thuốc trị chứng “thận hư” gây vô sinh ở nữ giới cũng như ưu điểm vượt trội của Cao Ban Long Siberia TW3. Quý khách nên tìm mua sản phẩm đông y tại các địa chỉ uy tín để bảo đảm tác dụng. Chúc quý khách thành công!

Tags: , , ,